ABOUT US

INTERMACH & SERVICE CO.,LTDบริษัท อินเตอร์แมช แอนด์ เซอร์วิส จำกัด หรือ IMS จำหน่ายเครื่องจักรสำหรับฉีดพลาสติก และเป่าขวดบรรจุภัณฑ์พลาสติกชั้นนำ เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2538 IMS ได้นำเข้าเครื่องฉีดพลาสติกมือสอง ยี่ห้อชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เช่น Toshiba, Toyo, Nissei, Mitsubishi, JSW นอกจากเครื่องฉีดพลาสติกมือสอง IMS ยังบริการเครื่องฉีดพลาสติก ใหม่ยี่ห้อ CHEN HSONG, เครื่องเป่าขวด PET, PP Clear, PE และแม่พิมพ์ PREFORM, แม่พิมพ์เป่า สำหรับการเป่าขวด บรรจุภัณฑ์พลาสติก, เครื่องบรรจุน้ำ, เครื่องสวมฉลากขวด, เครื่องแพ็คกิ้ง, แขนกลโรบ๊อท, และอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องจักรในอุตสาหกรรมพลาสติก ผลิตภัณฑ์และ บริการของ IMS เป็นที่ ยอมรับของลูกค้าทั้งภายในและต่างประเทศ

ด้วยประสบการณ์ กว่า 20 ปี ผู้บริหารของ IMS ได้ใช้เครื่องฉีดพลาสติกมาแล้วเป็นจำนวนมาก ทำให้รู้ว่า เครื่องฉีดพลาสติกคุณภาพดี มีการบำรุงรักษา ที่ถูกต้อง ตามเวลา และมีช่างที่ชำนาญงาน ที่พร้อมแก้ไขปัญหาได้ทันที เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้สินค้าที่ผลิตมีคุณภาพดี ความสูญเสียต่ำ และมีต้นทุนที่สามารถแข่งขันได้ จึงเป็นแรงบันดาลใจในการตั้ง บริษัท อินเตอร์แมช แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เมื่อปี 2538 เพื่อเป็นเสมือนหุ้นส่วนที่คอยแก้ไขปัญหาความยุ่งยากต่างๆ ให้กับลูกค้า และ ช่วยเพิ่มอรรถประโยชน์สูงสุดของผู้ประกอบการ โดยคัดสรร เครื่องฉีดพลาสติกมือสองคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น นำเข้ามา ตรวจสอบ 187 จุด ซ่อมแซม ปรับปรุง โดยช่างวิศวกรผู้ชำนาญงาน และ QC ก่อนส่งมอบ ตลอดจนการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว ฉับไว และมีประสิทธิภาพ

บริษัทจึงกล้ารับประกันในคุณภาพ และเข้าบริการได้ภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์กว่า 17 คน ทั้งยังมีศูนย์ซ่อมแผงวงจรไฟฟ้า (PLC BOARD) เพื่อให้บริการซ่อมบอร์ด PLC ซึ่งสามารถตรวจสอบและซ่อมแซม PLC BOARD ได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว และ ตรงจุด ทำให้เครื่องจักรกลับมาอยู่ในสภาพดีเหมือนใหม่ สมรรถนะและประสิทธิภาพของเครื่องจักร พร้อมใช้งานอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงได้ รับ ISO 9001 : 2008 ซึ่งแสดงให้เห็นถึง คุณภาพและมาตรฐาน ด้านบริการอย่างเด่นชัด ในการที่จะเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากยิ่ง ๆ ขึ้นไป

บริษัท เล็งเห็นความเติบโตในธุรกิจพลาสติกที่จะมีอย่างต่อเนื่อง จึงได้สรรหาสินค้าที่มีคุณภาพสูง ราคายุติธรรม มาเสนอให้ลูกค้าได้เลือกใช้ ทั้งเครื่องฉีดพลาสติกใหม่ เครื่องเป่าขวด PET, PP Clear, PE และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อให้ความสามารถในการแข่งขันของลูกค้าเป็นไปอย่างยั่งยืน

CONTACT US

บริษัท อินเตอร์แมช แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
โรงงาน

927 หมู่15 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10570

โทรศัพท์
66(02)706-0533-5,
66(02)313-1408-12

อีเมล์
imsfac@intermachservice.co.th

สำนักงานฝ่ายขาย

2/19 ชั้น 5 อาคารบางนาคอมเพล็กซ์ ซ.บางนา-ตราด 25, ถ.บางนา-ตราด กม.3, แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กทม. 10260

โทรศัพท์
66(02)744-1521-3

อีเมล์
ims@intermachservice.co.th